‘Money Heist 5’ đánh úp người xem với đoạn phim 15 phút kịch tính

Ngay từ khi ra mắt vào cuối năm 2017, Money Heist đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu và thu về thành công cực đỉnh sau bốn mùa ra mắt. Và sau hơn 1 năm chờ đợi, người hâm mộ lại sắp được chứng kiến sự trở lại đầy huy hoàng của băng cướp vĩ đại nhất màn ảnh qua Money Heist mùa 5, cũng là mùa cuối cùng. Mới đây, Netflix vừa hé lộ 15 phút đầu tiên trước khi phần 1 của mùa 5 chính thức lên sóng với loạt tình tiết chấn động. Hình ảnh giáo sư bị dí súng vào đầu và băng cướp áo đỏ hoảng loạn khiến người hâm mộ phấn khích, đứng ngồi không yên.

Diễn biến dồn dập với hàng loạt màn xả súng, hành động ấn tượng

Ngày 2/9, Netflix tung 15 phút đầu của Money Heist mùa năm. Hé lộ nhiều chi tiết liên quan đến số phận các nhân vật. Trong hai phút đầu, video tóm tắt lại những gì diễn ra trong mùa bốn. Nữ thanh tra Sierra (Najwa Nimri) tìm được nơi trú ẩn của Giáo sư (Álvaro Morte), dùng súng khống chế anh. Trong khi đó, nhóm Tokyo (Úrsula Corberó) trụ ở ngân hàng Tây Ban Nha hơn 100 tiếng. Kế hoạch giải cứu Lisbon (Itziar Ituño) thành công nhưng mọi thứ dần trở nên hỗn loạn. Lần đầu tiên băng cướp chuyên nghiệp không có kế hoạch B để tẩu thoát. Quân đội lại đang kéo đến càng khiến tình hình trở nên căng thẳng.

Diễn biến dồn dập với hàng loạt màn xả súng, hành động ấn tượng
Money Heist mùa 5 lên sóng ngày 3-9

Video cũng có những đoạn hồi tưởng (flashback) về nhân vật Berlin (Pedro Alonso) khi còn sống, đang nói chuyện với con trai Rafael (Patrick Criado). Trước khi vụ cướp xảy ra, Giáo sư và Lisbon đang nằm cạnh nhau trên giường, trao đổi về việc quân đội chống lại băng cướp. Sau đó, phim quay lại bối cảnh hiện tại khi các thành viên của nhóm Tokyo tranh cãi gay gắt trong ngân hàng. Video kết thúc bằng đoạn hội thoại của Tokyo và Lisbon. Còn Giáo sư tìm cách thương lượng với Sierra.

Money Heist mùa 5 được chia làm hai phần. Mỗi phần năm tập, được quay hình tại Đan Mạch, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Phần đầu ra mắt ngày 3/9, phần hai phát hành ngày 3/12 trên Netflix, kết thúc số phận băng cướp thế kỷ. Phim quy tụ dàn diễn viên cũ gồm: Pedro Alonso, Miguel Herrán, Jaime Lorente, Esther Acebo, Enrique Arce…

Money Heist 5 bùng nổ số điểm cao ngất

Ngay sau khi ra mắt, Money Heist 5 đã nhận về những số điểm đầu tiên. Trên thang chấm Rotten Tomatoes, phim đang được đánh giá 88% bởi khán giả. Một số điểm khá tích cực và cao hơn mùa 4 (74%). Có thể thấy, sự trở lại của Money Heist đã làm thỏa mãn được nhiều khán giả.

Money Heist 5 bùng nổ số điểm cao ngất
Phần 5 của loạt phim khép lại phi vụ của băng cướp thế kỷ

Nhiều chi tiết chấn động đã diễn ra trong khuôn khổ 5 tập phim của Money Heist 5. Đặc biệt là cái kết được coi là quá tàn khốc. Nhiều khán giả Việt chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ đã khóc sau khi xem xong tập phim thứ 5.

Money Heist bộ phim tạo nên hiện tượng toàn cầu ngay khi ra mắt

Money Heist (tên Việt: Phi vụ triệu đô) là series phim truyền hình đình đám của Tây Ban Nha do Alex Pina sáng tạo. Thuộc thể loại hành động, giật gân. Nội dung kể về băng cướp ngân hàng bao gồm 8 tên đeo mặt nạ. Với mỗi nhân vật có bí danh là một thành phố nổi tiếng gồm Berlin, Tokyo, Denver, Nairobi, Moscow, Oslo, Helsinki và Rio mang vũ khí tấn công và chiếm đoạt trụ sở Xưởng đúc tiền Hoàng gia Tây Ban Nha. Ngoại trừ người chỉ đạo từ xa là Giáo sư.

Loạt phim bắt đầu ra mắt ở quê nhà từ năm 2017. Sau đó được Netflix mua bản quyền và phát trực tuyến. Đến nay, series nhiều lần vào top phim trực tuyến được xem nhiều trên Netflix. Và đoạt nhiều giải thưởng bao gồm Emmy 2018 cho “Series chính kịch xuất sắc”.

Mọi thông tin chi tiết về giải trí, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *