Nhà sở hữu 4 yếu tố hợp phong thủy dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ tiền tài, may mắn

Ngày nay yếu tố phong thủy ngày càng được quan tâm trong mọi lĩnh vực đời sống. Đối với nhà ở hợp phong thủy có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài vận, hạnh phúc và sự bình an của gia chủ. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại sự thịnh vượng và giàu có, sức khỏe dồi dào cho những người sống trong đó. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định mua hay xây nhà thì hãy chú ý đến 4 yếu tố hợp phong thủy mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để gia đình càng ở càng rước lộc, may mắn ngập tràn.

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ
Hướng nhà hợp tuổi gia chủ

Khi bạn đi mua nhà nhất định phải lựa chọn những ngôi nhà có hướng hợp tuổi của mình. Bởi khi hướng nhà hợp tuổi bạn mới có cơ hội để làm ăn thuận lợi, gia đạo êm ấm. Ngược lại, khi hướng nhà kỵ tuổi của gia chủ mọi việc làm ăn đều dễ xôi hỏng bỏng không. Gia đạo cũng thường xuyên xảy ra tranh chấp cãi vã khiến bạn phải đau đầu nhức óc. Vì vậy đây được xem là yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm cho ngôi nhà của mình.

Lựa chọn địa thế đất, khu dân cư

Khi bạn mua đất xây nhà nhất định phải xem địa thế của đất và khu dân cư. Khi địa thế đất tốt thì nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà nhiều hơn.

Vì vậy, khi mua nhà bạn nhất định phải chọn một ngôi nhà có năng lượng tốt, đường xá đẹp đẽ, sạch sẽ, không nằm gần khu nghĩa địa hay nơi xảy ra va chạm, tai nạn giao thông bởi như vậy gia đình bạn mới có thể sống an yên được. Tất nhiên nên tránh những khu đất xấu, thấp trũng, đường xá đi lại không thuận tiện.

Nhà có tầm nhìn đẹp, thoáng đãng

tầm nhìn đẹp, thoáng đãng
Tầm nhìn đẹp, thoáng đãng mang lại sức khỏe và tinh thần vui vẻ cho người ở

Khi bạn lựa chọn nhà đất hay chung cư cũng đều nên chọn nơi có tầm nhìn đẹp. Nên chọn những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, có cảnh quan đẹp thì chính là nơi hợp phong thủy. Đây là những yếu tố cần thiết để đảm bảo căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực.

Với ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ thì rất tốt trong phong thủy. Hồ đặc biệt được phong thủy coi trọng, thậm chí nó còn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà càng ở càng giàu có.

Nên chọn căn nhà phía trước thoáng đãng, không bị che chắn quá nhiều. Nếu nhà đẹp nhưng bị chắn hoàn toàn bởi nhà khác hoặc rừng cây thì cũng không tốt.

Nhà có phía trước thoáng rộng sẽ đón được nhiều ánh sáng mặt trời. Không khí được lưu chuyển, phong thủy tất sẽ là lý tưởng. Người sống ở căn nhà có phong thủy tốt như vậy thì tâm trạng thường vui vẻ, lạc quan. Bởi vậy tài vận cũng dễ bề tăng tiến, kiếm tiềп dễ dàng.

Các căn phòng trong nhà phải được bố trí hợp lý

Khi chọn mua nhà đất hay chung cư bạn cần chọn một ngôi nhà có căn bếp sạch sẽ, không gian thoáng mát, nhà có nhiều ánh sáng không u tối. Đừng bao giờ chọn những căn nhà mà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, giường ngủ đối diện với cửa sổ vì chúng có thể sinh ra điềm hung khiến cả gia đình gặp tai ương.

Ngoài ra, bạn không được chọn ngôi nhà mà cửa chính của căn nhà không được gần phòng vệ sinh, phòng tắm hay phòng bếp. Đó là những điều tối kỵ, một khi phạm phải gia đình bạn chắc chắn sẽ đón vận rủi liên tục.

Bên cạnh đó ánh sáng trong ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng. Ánh sáng chan hòa, rực rỡ sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, sự thịnh vượng và tốt lành. Ngược lại, nếu nhà tối, đèn trong nhà bị mờ thì tài lộc sẽ không gõ cửa.

Trong phong thủy, ngọn đèn tượng trưng cho của cải và hy vọng. Đèn mờ thì tiền tài khó vào nhà. Ngay cả khi bạn kiếm được tiền thì lượng tiền mà bạn kiếm được sẽ rất ít.

Ánh sáng ban ngày và ánh sáng thích hợp không những có thể làm tăng dương khí trong phòng cũng như hạn chế được năng lượng âm và những năng lượng không tốt. Ánh sáng có thể đóng một vai trò nhất định trong việc thu hút vượng khí và may mắn vào trong ngôi nhà.

Trên đây là những yếu tố hợp phong thủy cho ngôi nhà mà bất cứ ai cũng nên nắm được. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn để có thể sở hữu một căn nhà như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *