4 con giáp gặp điều không may vào tháng 8 âm lịch

Mỗi con giáp sẽ có một đặt điểm tính cách cũng như một số mạng riêng. Chỉ cần sinh khác giờ hoàng đạo cũng sẽ làm thay đổi cuộc đời của hai người sinh cùng con giáp. Chính vì vậy mà tầm quan trọng của việc coi tử vi là rất lớn. Coi tử vi giúp cho chúng ta nhận thấy được những vận may hay điều xui sắp xảy đến với những con giáp. Tháng 8 này, có những con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc đến không ngừng. Nhưng cũng có những con giáp không được suông sẻ trong công việc, hy vọng những con giáp này có thể cẩn thận hơn trong mọi việc, cùng chúng tớ xem nhé!

Người tuổi Tuất

Tuổi Tuất không phải là người có lối sống ham mê tiền tài, địa vị và quyền lực. Trông vẻ ngoài của họ có đôi chút lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra tuổi Tuất là người sống giàu tình cảm. Chất liệu cuộc sống của họ được tạo nên từ tình yêu thương, sự quan tâm của những người thân xung quanh.

Tuổi Tuất là những người thích giao tiếp, kết bạn bởi vậy họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Người này ít khi có khái niệm kẻ thù, vì họ theo chủ nghĩa hòa bình. Nhưng một khi có ai đó cố tình làm tổn hại danh dự của họ và những người thân trong gia đình, tuổi Tuất sẵn sàng đáp trả một cách dữ dội.

Ngay từ đầu tháng âm lịch, tuổi Tuất khó tránh khỏi việc gặp các sự cố bất ngờ. Bản mệnh vốn là người thông minh, khá may mắn và thường đạt được thành công sớm nhưng tính tình họ lại nóng vội, bộp chộp. Vậy nên kẻ xấu thường lợi dụng điểm này để ngáng trở vận trình của họ. Tiểu nhân đã cố ý hại, tuổi Tuất lại có chút chủ quan nên sự cố bất ngờ rất dễ xảy ra. Để tránh những việc không hay đến với mình trong suốt tháng 8 âm lịch, tuổi Tuất phải thận trọng trong việc làm ăn, đầu tư kinh doanh. Hãy lắng nghe và chặt lọc ý kiến của mọi người xung quanh thay vì chăm chăm tin vào quan điểm của mình.

Tử vi tuổi Tuất
Tử vi tuổi Tuất tháng 8

Người tuổi Thân

Vận số của tuổi Thân trong tháng 8 âm lịch khá xui xẻo. Họ sẽ bị tiểu nhân quấy phá, thậm chí bị người mình tin tưởng bấy lâu nay “ném đá giấu tay”.  Thành ra mất uy tín, thất thoát tiền bạc. Vậy nên, tuổi Thân cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Nên nín nhịn chờ thời cơ, tránh để hung tinh đeo bám. Hoặc dại dột quyết định khi nóng nảy kẻo bản thân chịu thiệt thòi. Tử vi còn nhắc nhở, tuổi Thân nên cẩn trọng việc đi lại. Bản mệnh nên hạn chế đi xa, tới các nơi sông nước, hoặc tham gia giao thông cần bình tĩnh, tập trung, tránh lời qua tiếng lại trên đường.

Người tuổi Dậu

Những người tuổi Dần khi còn trẻ đã ham học hỏi, thông minh hơn bạn bè cùng lứa. Càng trưởng thành, họ càng có đam mê tìm tòi. Khám phá những điều mới mẻ xung quanh. Nếu phải lựa chọn giữa cuộc sống an nhàn, bình yên, tầm thường với cuộc sống sa hoa, sung sướng. Thì tuổi Dần sẽ đấu tranh để hướng tới cuộc sống sa hoa, uy quyền.

Bản mệnh vốn thông minh, sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Chính điều này khiến tuổi Dậu dễ bị kẻ xấu lừa gạt nhằm chiếm đoạt tiền bạc. Hay đơn giản có ý muốn cản đường. Tuổi Dậu chớ nản lòng vì vốn dĩ là người rất có năng lực. Tốt hơn hết nên nằm im bất động để tránh tiền mất tật mang. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, tuổi Dậu cần chú ý chi tiêu hợp lý hơn. Dù vốn là người hào phóng nhưng tránh phung phí tiền bạc. Đặc biệt là khi có tâm trạng.

Tử vi tuổi Dậu
Tử vi tuổi Dậu tháng 8

Người tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con người thẳng thắn, thành thật và luôn dùng lí trí khi giải quyết công việc. Họ rất trung thành và đáng tin cậy, một khi đã hứa thì sẽ làm tới cùng. Tuổi Sửu ghét những con người không thành thật, giả tạo. Thậm trí họ luôn tìm cách tránh xa, không tiếp xúc với những con người này.

Tuổi Sửu có tính cách mạnh mẽ, chăm chỉ nhưng lại quá thật thà, tốt bụng. Vậy nên, họ dễ bị “mua chuộc” lòng thương. Chỉ cần có ai kể lể, than khóc nghèo khổ ra sao lắt Tuổi Sửu sẽ lập tức bị mềm lòng, giúp đỡ bất chấp. Vậy nên trong tháng 8 âm lịch, người tuổi này dễ bị thua lỗ hoặc bị bạn bè lợi dụng, chơi xấu. Tuổi Sửu hãy tỉnh táo khi đầu tư hoặc tốt hơn hết nếu hạn chế hùn vốn vào các dự án. Bên cạnh đó, tuổi Sửu nên học cách nhìn người. Xem ai mới thực sự đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *