LG cập nhật dòng sản phẩm tai nghe âm thanh không dây TONE Free FP

LG vừa mới cập nhật dòng sản phẩm tai nghe âm thanh nổi không dây thực sự đầu tiên của mình có tên TONE Free FP 2021, bao gồm cả khả năng tự động khử khuẩn với hộp sạc đi kèm. Theo Neowin, loạt tai nghe mới này bao gồm FP9, FP8 và FP5 được thiết kế cho những người sống theo lối sống “năng lượng cao”. Chúng tự hào có thiết kế vừa vặn trong tai vô cùng thoải mái, âm thanh được điều chỉnh bởi Meridian, khử tiếng ồn chủ động với hộp sạc UVnano đi kèm với 2 trong 3 mẫu nhằm tự động khử khuẩn khi người dùng đặt tai nghe vào.

Dòng tai nghe mới cung cấp thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ

LG cho biết tai nghe TONE Free mới được thiết kế dựa trên phân tích tai nghe của hàng trăm đối tượng, kết quả là tai nghe có thiết kế Arc với thân tai nghe ngắn hơn 4,4 mm so với các mẫu trước đó để tạo ra sự hoàn hảo cân bằng và phù hợp với lối sống năng động. Bởi tai nghe được xếp hạng IPX4 nên người dùng có thể đeo tai nghe này mà không cần lo lắng trong các buổi tập luyện nặng nhọc hoặc dưới trời mưa.

Dòng LG TONE Free mới cung cấp thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ giữa các lần sạc và 24 giờ phát lại khi được sử dụng cùng với bộ sạc. Với tính năng sạc nhanh, đặt chúng vào hộp sạc chỉ trong 5 phút sẽ cung cấp cho người dùng thời lượng pin bổ sung trong 1 giờ.

Dòng tai nghe mới cung cấp thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ
Dòng tai nghe LG TONE Free FP8

Tai nghe cũng có thể được ghép nối với ứng dụng TONE Free, ứng dụng này cung cấp nhiều khả năng hơn. Như bộ chỉnh âm, chế độ Ambient Sound, tùy chỉnh điều khiển cảm ứng và Find My Earbuds. Ứng dụng đồng hành cũng có một công cụ gọi là LAB cho phép người dùng truy cập vào các cài đặt đặc biệt như Whispering Mode và Game Mode.

LG cho biết dòng TONE Free FP sẽ đến các thị trường trọng điểm từ tháng này. Chúng có sẵn với một số màu gồm đen than, trắng ngọc trai. Riêng FP8 và FP9 cũng sẽ có sẵn trong lựa chọn màu vàng. Tuy nhiên giá bán của chúng chưa được công ty Hàn Quốc chia sẻ.

Tai nghe dòng LG TONE Free mới được cải thiện trình điều khiển và màng lọc

Các kỹ sư của LG cũng đã chăm chút để cải thiện trình điều khiển và màng lọc. Kết quả là, họ đã cố gắng thu được lượng âm trầm lớn hơn nhiều. Mà không ảnh hưởng xấu đến độ tinh khiết của âm thanh được tái tạo. Trải nghiệm nghe được cải thiện đáng kể. Nhờ việc triển khai Xử lý không gian và Sân khấu âm thanh 3D.

Một số chức năng riêng lẻ rất ấn tượng. Mẫu FP9, hay đúng hơn là hộp sạc của nó, có thể hoạt động như một bộ điều hợp Bluetooth. Với mục đích này, chỉ cần kết nối chúng bằng cáp USB loại C. Với các thiết bị như bảng điều khiển trò chơi là đủ. Sau quy trình như vậy, các thiết bị không hỗ trợ giao tiếp. Như vậy có thể hoạt động. Mà không gặp bất kỳ sự cố nào với tai nghe không dây mới của LG. Ví dụ, chúng tôi biết một giải pháp tương tự từ mô hình Bowers & Wilkins PI7.

Tai nghe dòng LG TONE Free mới được cải thiện trình điều khiển và màng lọc
Tai nghe dòng LG TONE Free

Điều thú vị là tai nghe FP8 và FP9 có công nghệ khử trùng. Bằng tia UV giúp tiêu diệt vi khuẩn. Theo đại diện của LG, nó có khả năng tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn trên màng lưới tai nghe trong vòng 5 phút. Hai mẫu này cũng có thời lượng pin dài hơn một chút so với FP10. Họ có thể phát âm thanh trong 24 giờ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Hộp sạc cho phép bạn kéo dài thời gian này lên đến 8 giờ. Biến thể FPXNUMX cũng hỗ trợ sạc không dây.

Xem thêm những bào viết khác tại chuyên mục Sản phẩm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *