Máy ảnh Alpha ZV-E10 chính thức ra mắt với những tính năng nổi trội

Sony vừa mới ra mắt máy ảnh Alpha ZV-E10, hướng đến các nhà sáng tạo nội dung thích quay vlog với thiết kế nhỏ gọn với khối lượng chỉ 343 gram. Máy có bộ cảm biến 24,2 MP, APS-C Exmor CMOS cùng với bộ xử lý BIONZ X, tạo ra hình ảnh chất lượng, tái hiện được chi tiết và hiệu ứng bokeh xóa phông tự nhiên. Bên cạnh đó, máy Alpha ZV-E10 còn kèm theo các tính năng video thú vị có trên dòng máy ảnh phổ biến ZV-1 như là Background Defocus, cho phép chuyển đổi hậu cảnh mờ “bokeh” sang hậu cảnh rõ.

Alpha ZV-E10 sở hữu tính năng video thú vị có trên dòng máy ảnh phổ biến

Sony Alpha ZV-E10 có màn hình cảm ứng LCD với khả năng xoay lật linh hoạt. Người dùng có thể kết nối micro ngoài ở phía trên máy ảnh. Điều này giúp tối giản hệ thống. Trong khi vẫn cho phép bạn sử dụng màn hình ở chế độ selfie từ góc cao đến thấp. Chế độ Product Showcase Setting giúp máy ảnh tự động chuyển lấy nét từ khuôn mặt chủ thể sang vật thể được chọn một cách mượt mà.

Sony Alpha ZV-E10 cũng cho phép người dùng thay đổi ống kính mong muốn cho mỗi cảnh quay khác nhau. Dải ống kính tương thích phong phú của Sony ngàm E mang đến nhiều sự lựa chọn.

Alpha ZV-E10 sở hữu tính năng video thú vị có trên dòng máy ảnh phổ biến
Alpha ZV-E10

Alpha ZV-E10 cũng được Sony tập trung phát triển khả năng thu âm thanh. Máy có micro Directional 3-Capsule Mic, cho phép ghi lại các bản ghi âm trong. Chính xác của giọng nói và màn chắn gió đi kèm nhằm giảm thiểu đáng kể tiếng ồn của gió. Việc tích hợp jack cắm tai nghe trên máy. Cũng giúp người dùng có thể theo dõi âm thanh thu được một cách chính xác hơn.

Máy có thể được sử dụng như là webcam chất lượng cao hoặc camera livestream một cách đơn giản. Thông qua việc kết nối với PC hoặc smartphone mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Theo Sony, dung lượng pin trên Alpha ZV-E10 cho thời gian quay video liên tục khoảng 125 phút hoặc 440 phút. Khi chụp ảnh.

Tại thị trường Việt Nam, Sony Alpha ZV-E10 được chào bán với giá 18,9 triệu đồng.

Máy ảnh mới của Sony sở hữu cảm biến 24.2 MP, APS-C Exmor CMOS

Theo đó, máy có cảm biến 24.2 MP, APS-C Exmor CMOS và bộ xử lý BIONZ X. Tạo ra hình ảnh chất lượng, tái hiện chi tiết và hiệu ứng bokeh xóa phông tự nhiên. Bên cạnh đó, Alpha ZV-E10 còn kèm theo tính năng video thú vị có trên dòng máy ảnh phổ biến ZV-1. Như Background Defocus, cho phép chuyển đổi hậu cảnh mờ “bokeh” sang hậu cảnh rõ. Chế độ Product Showcase Setting giúp máy ảnh tự động chuyển lấy nét từ khuôn mặt chủ thể sang vật thể được chọn một cách mượt mà.

Máy ảnh Alpha ZV-E10 có màn hình cảm ứng LCD với khả năng xoay lật linh hoạt. Người dùng có thể kết nối micro ngoài ở phía trên máy ảnh. Điều này giúp tối giản hệ thống. Trong khi vẫn cho phép bạn sử dụng màn hình ở chế độ selfie từ góc cao đến thấp.

Máy ảnh mới của Sony sở hữu cảm biến 24.2 MP, APS-C Exmor CMOS
Thiết kế nổi bật của máy ảnh Alpha ZV-E10

Ngoài ra, model này có thiết kế thông minh với các phím Still/Movie/Slow and Quick đặt ở mặt trên máy ảnh. Cách làm này cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa các chế độ.

Model này có tính năng Hybrid AF (lấy nét lai). Và Real-time Eye AF (lấy nét ánh mắt theo thời gian thực) dành cho video. Máy ảnh có thể bắt nét theo khuôn mặt, mắt của chủ thể một cách nhanh. Và chính xác ngay cả khi quay cầm tay cũng như trong môi trường phức tạp.

Trang pfcbiz.com xin chia sẻ đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *