Máy điều hòa EvaChill EV-500 ra mắt, sở hữu tính di động cao

Máy điều hòa không khí thường lớn, khó để di chuyển, có lượng khí thải carbon đáng kể và đắt đỏ, thế nhưng một máy điều hòa không khí di động như là EvaChill EV-500 lại khác. Theo Engadget, EvaChill EV-500 là một máy điều hòa cá nhân nhỏ gọn, mạnh mẽ, thân thiện với môi trường và sở hữu tính di động cao. Nó hoạt động nhanh, có thể giảm nhiệt độ của không khí đến 15 độ C trong vòng 10 phút. Nó hoạt động bằng cách làm bão hòa những tấm làm mát bằng nước và thổi không khí qua chúng. Nước bốc hơi và nhiệt độ xung quanh người sử dụng giảm xuống trong khi không khí cũng được làm ẩm nhẹ.

EvaChill EV-500 giúp cải thiện chất lượng nghỉ ngơi của mọi người

Quá trình này hạn chế tiêu thụ năng lượng, vì vậy EvaChill không yêu cầu nhiều điện. Như một loại điều hòa truyền thống. Máy đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot vào năm 2019. Nó có thể thiết lập bằng một nút và phát ra ánh sáng xanh dịu khi hoạt động. Cùng với việc giảm nhiệt độ của phòng, EvaChill EV-500 cũng lọc các hạt bụi để cải thiện chất lượng không khí. Người dùng cũng không phải lo lắng về vi khuẩn hoặc nấm mốc lây lan nhờ hộp làm mát 100% vô cơ có thể thay thế.

EV-500 cũng có thể cải thiện chất lượng nghỉ ngơi của mọi người. Ngủ trong một căn phòng sạch sẽ, được kiểm soát nhiệt độ. Hơi ẩm một chút có thể có tác dụng dễ chịu mà người dùng sẽ mong muốn. Khi thời tiết trở nên nóng và không khí khô hơn.

EvaChill EV-500 giúp cải thiện chất lượng nghỉ ngơi của mọi người
EvaChill EV-500 giúp cải thiện chất lượng nghỉ ngơi của mọi người

Máy điều hòa thông thường có kích thước lớn, khó lắp đặt và chúng có lượng khí thải carbon đáng kể. Tác động tiêu cực với môi trường. Mới đây, Evapolar đã ra mắt mẫu máy điều hòa di động có tên EV-500 dành cho cá nhân. Với ưu điểm là nhỏ gọn, mạnh mẽ, thân thiện với môi trường và di động.

Với trọng lượng chưa đến 907 gram, người dùng có thể mang EvaChill EV-500. Và hộp làm mát thay thế đi bất cứ nơi đâu. Và làm mát bất cứ căn phòng nào mình ngồi. Giá của máy điều hòa này là 128 USD.

Đánh giá tính năng của chiếc máy lạnh di động

EvaChill EV-500 được quảng cáo là hoạt động rất nhanh, làm giảm nhiệt độ không khí lên đến 15 độ chỉ trong 10 phút. Nó hoạt động bằng cách làm bão hòa các tấm làm mát bằng nước và thổi không khí qua đó. Nước bốc hơi và nhiệt độ xung quanh giảm xuống đồng thời không khí cũng được làm ẩm tốt hơn cho sức khỏe và da của bạn. Quá trình này hạn chế tiêu thụ năng lượng. Vì vậy EvaChill không yêu cầu nhiều điện như điều hòa truyền thống. Các tấm làm mát được làm bằng hợp chất khoáng có thể phân hủy sinh học hoàn toàn. Và sẽ không gây hại cho môi trường.

Đánh giá tính năng của chiếc máy lạnh di động
EvaChill EV-500

EvaChill EV-500 thậm chí đã dành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot vào năm 2019. Không chỉ làm mát không khí, nó còn lọc được các hạt bụi. Để cải thiện chất lượng không khí. Bạn cũng không phải lo lắng về vi khuẩn hoặc nấm mốc lây lan. Nhờ hộp làm mát 100% vô cơ có thể thay thế. EV-500 có thể là giải pháp nếu bạn có phòng riêng kích thước không quá lớn. Nó giúp căn phòng trở nên sạch sẽ, kiểm soát nhiệt độ, hơi ẩm. Để đem lại cảm giác dễ chịu.

Trang pfcbiz.com xin chia sẻ đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *