Tình huống knock-out tại sự kiện MMA khiến thế giới sửng sốt

Tình huống knock-out tại sự kiện MMA đã khiến người ta liên tưởng tới nhiều những pha kết thúc ở trong các trò chơi điện tử (game). Với cú ra đòn đỉnh cao vào ngay mặt đối thủ Danielle Taylor, Emily Ducote đã giành ngôi vô địch hạng rơm tại sự kiện tên Invicta FC 44, diễn ra hôm 28/8. Emily Ducote tận dụng ngay những sai lầm của đối thủ và tung 1 cú đấm cực mạnh trúng mặt Taylor và khiến nữ võ sĩ này gần như đứng bất động.

Sự kiện MMA Invicta FC 44 diễn ra vào ngày cuối tuần qua tại Mỹ xuất hiện 1 pha knock-out được MMAjunkie ví như là “đóng băng đối thủ”; Sportnieuws gọi nó là 1 pha “kết liễu tàn bạo”; Fight Site thì ví nữ võ sĩ bị hạ như là “ngủ trên đôi chân của chính mình”…

Tại sự kiện MMA Invicta FC 44 diễn ra tại Mỹ mới đây. Trận đấu tranh đai vô địch hạng rơm. Giữa nữ võ sĩ Danielle Taylor và đối thủ Emily Ducote đã kết thúc đầy bất ngờ. Trước trận đấu, nhiều người đánh giá cao đả nữ Danielle Taylor. Và cho rằng cô sẽ hạ đối thủ và giành lấy đai vô địch.

Tuy nhiên, bước vào trận đấu với kết quả mà nhiều người không ngờ đến. Cụ thể, trong một tình huốn của hiệp 1. Taylor lao tới nhưng ra đòn không chính xác. Emily Ducote tận dụng ngay sai lầm của đối thủ. Và tung một cú đấm cực mạnh trúng mặt Danielle Taylor.

Nữ võ sĩ tung cước, hạ gục đối thủ trong tích tắc
Nữ võ sĩ tung cước, hạ gục đối thủ trong tích tắc

Taylor choáng váng, gần như đứng bất động trên sàn. Emily Ducote tung thêm một cú đá chân trái đầy uy lực. Và lại nhắm vào mặt của đối phương. Khến đối thủ của cô ngã xuống sàn.

Ngay sau đó trọng tài đã can thiệp cho dừng trận đấu. Một chiến thắng knock-out đẹp mắt giành cho Emily Ducote. Sau khi trận đấu kết thúc. Trang MMA Junkie cho rằng đây xứng đáng được đề cử là “Cú knock-out của năm”. Chưa dừng lại ở đó, Emily cho biết cô đã nhận được lời mời thảo luận. Với các tuyển trạch viên của UFC. Đứng trước tương lai gia nhập giải MMA lớn nhất hành tinh.

Xem thêm nhiều bài viết khác cùng chuyên mục Thể thao quốc tế.

Cú knock-out đáng sợ ở sự kiện Invicta 44 của Emily Ducote

Cú knock-out đáng sợ ở sự kiện Invicta 44 diễn ra tại Mỹ cuối tuần qua. Nếu mô tả như Fight Site thì Danielle Taylor chính là người “ngủ trên đôi chân của mình”, còn Emily Ducote là võ sĩ “bán thuốc ngủ” cho đối thủ.

Bỏ qua chuyện liên tưởng để so sánh, người ta thấy cú knock-out của đả nữ Ducote rất giống với các tình huống trong game “1 đấu 1”.  Trong game khi cột máu của các võ sĩ gần cạn, họ có hiện tượng đứng tại chỗ, người run lẩy bẩy và chỉ cần đối thủ “búng” nhẹ là sẽ nằm bại trận.

Cú knock-out đáng sợ ở sự kiện Invicta 44 của Emily Ducote
Cú knock-out đáng sợ ở sự kiện Invicta 44 của Emily Ducote

Ở trận đấu vừa qua, Danielle Taylor rơi vào trạng thái như “xác sống” tương tự và sau khi nhận thêm cú đá chí mạng vào mặt từ Ducote, cô đã gục hẳn.

Giành chiến thắng sau cú knock-out gây sốt, Ducote bảo vệ thành công đai hạng rơm sự kiện Invicta. Đoạn video sau khi được trang Bleacher Report đăng tải trên Twitter thu hút hơn 80.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ.

Ducote với trận thắng vừa qua đã chạm tới trận thắng thứ 10 sự nghiệp (6 thua) trong đó 6 lần khiến đối thủ rời cuộc chơi sớm. Đả nữ Taylor chưa thể giành được đai sau trận thua thứ 5 sự nghiệp, trước đó cô có 11 thắng lợi MMA chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *