Loại bỏ ngay những lỗi phong thuỷ nhà ở dưới đây nếu phái nữ không muốn suy giảm vận trình tài lộc nhanh chóng

Mỗi khi công việc trì trệ, tình cảm rạn nứt hay những mối quan hệ ngày càng trở nên bế tắc là những điều khiến phái nữ không khỏi băn khoăn, trăn trở. Hãy xem lại những yếu tố phong thuỷ nhà ở, biết đâu đây chính là nguyên nhân khiến gia chủ gặp phải những tai hoạ này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem nhà ở của bạn có phạm lỗi phong thuỷ nào dưới đây hay không để nhanh chóng có cách khắc phục và hoá giải những hệ quả xấu không mong muốn.

Giày dép để bừa bãi ngay cửa ra vào

xếp giày dép
Giày dép cần được sắp xếp gọn gàng

Nhiều gia đình thường để giày dép được vứt lung tung ngay cửa chính. Đây là thói quen không tốt trước vào nhà của các thành viên. Nhưng nếu không muốn gặp xui xẻo thì hãy lập tức thay đổi thói quen này. Đây là thói quen vừa gây mất vệ sinh cho căn nhà vừa tạo nên yếu tố phong thủy rất xấu.

Cửa ra vào là nơi đón nhận đầu tiên các nguồn năng lượng tốt từ bên ngoài vào trong. Tạp khí trong giày dép sẽ khiến các nguồn khí ít nhiều bị nhiễu loạn. Thay vì cát khí sẽ đi vào theo cửa chính thì nhiều khả năng sẽ bị uế khí lấn át. Trong trường hợp không có kệ đựng, gia chủ vẫn có cách để giày dép gọn gàng. Ví dụ như sắp xếp giày dép ở một góc khuất nào đó. Vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa tránh lỗi phong thủy.

Tuy nhiên cách tốt nhất vẫn là sử dụng tủ giày dép. Khi được xếp trong tủ thì không gian sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Cửa ra vào là nơi để dành đón những luồng khí tốt lành vào nhà. Nếu gặp ngay tủ giày dép ở cửa ra vào sẽ không tốt chút nào. Nó sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến những luồng khí đi vào nhà. Vị trí tốt nhất bạn nên đặt tủ giày cũng là ở gần cửa ra vào, nhưng dịch ra hai bên. Tốt nhất là bên phải cửa ra vào.

Về màu sắc nên lựa chọn những mẫu tủ đựng giày dép gỗ tự nhiên. Kết hợp với tông màu nâu trầm ấm nhìn cũng rất đẹp và hợp phong thủy.

Tắt toàn bộ điện khi ngủ

đèn ngủ
Nê sử dụng đèn ngủ với kiểu dáng và kích thước phù hợp

Tắt hết các thiết bị điện trước khi đi ngủ cũng là thói quen của nhiều người. Đồng thời nhằm đảm bảo một giấc ngủ hiệu quả. Thế nhưng theo nghiên cứu phong thuỷ, việc để không gian ngủ tối tăm hoàn toàn như thế sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn âm khí dễ dàng tích tụ, nhấn chìm cát khí. Từ đó ảnh hưởng xấu tới vận trình gia chủ.

Lúc này, gia chủ có thể bố trí một chiếc đèn ngủ. Những loại đền ngủ với kích thước nhỏ ở dưới chân giường. Hoặc không thì đặt đèn ngủ với công suất nhỏ ở góc tường cách giường xa nhất. Bên cạnh đó, đối với phái nữ, nếu muốn cải thiện nhan sắc thì có thể sử dụng một tấm gương có viền gỗ, không quan trọng kích thước.

Đặt lò vi sóng bên trên tủ lạnh

Đặt lò vi sóng bên trên tủ lạnh
Hãy đặt lò vi sóng ở vị trí phù hợp, tránh đặt trên nóc tủ lạnh

Theo phong thuỷ, lò vi sóng thuộc hành Hoả, tủ lạnh thuộc hành Thuỷ. Hai hành này xung khắc với nhau tạo nên lỗi phong thuỷ cần tránh. Nhằm thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm không gian nhà bếp, nhiều người dửng dưng bố trí lò vi sóng trên nóc tủ lạnh. Họ không biết đã phạm phải lỗi phong thuỷ nghiêm trọng như thế nào.

Ngoài ra, cách bố trí này còn làm phá hoại sự cân bằng âm dương. Khiến vận trình của gia chủ chỉ có lùi mà không có tiến. Càng lâu sẽ chẳng còn cách nào tốt nhất để giải quyết. Nếu không còn cách khắc phục nào khác, gia chủ nên sử dụng một tấm gỗ để ngăn cách. Yếu tố Mộc lúc này sẽ thực hiện chức năng dung hoà, hoá tương khắc thành tương sinh.

Không đậy nắp bồn cầu

Đừng nghĩ hành động này vô hại. Nó không chỉ làm tiêu tán đường tài lộc của gia chủ mà còn làm mất vệ sinh nhà ở. Chính vì nhà vệ sinh và vận trình tài lộc có mối liên hệ chặt chẽ. Chúng tác động qua lại lẫn nhau nên không được phép tuỳ tiện trong việc sử dụng.

Rất nhiều người, nhiều gia đình có thói quen khi đi vệ sinh xong không đậy nắp bồn cầu. Điều này tưởng chừng như rất bình thường nhưng nó lại là một yếu tố có thể tác động xấu đến gia đình bạn. Bồn cầu luôn luôn có những nguồn tà khí, những nguồn năng lượng xấu, vì vậy đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng để năng lượng tiêu cực không tràn vào ngôi nhà và hòa chung với sinh khí của gia đình là việc làm bạn cần ghi nhớ. Bên cạnh đó nếu không đóng nắp bồn cầu thì mùi hôi từ nhà vệ sinh xông vào nhà cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Lời kết

Nếu sự nghiệp mãi lênh đênh, tiền bạc vào tay này, ra tay kia, gia chủ nên kiểm tra lại có phạm phải lỗi phong thuỷ này hay không. Đúng thực, điều kiện đủ để kiếm tiền bạc là phụ thuộc vào thực lực, bản lĩnh, tuy nhiên cần kiêng kỵ các vấn đề liên quan tới phong thuỷ, tâm linh.

Phong thuỷ nhà ở có thể làm vận trình tài lộc của bản mệnh thăng hoa, cũng có thể huỷ hoại hết tất cả nếu gia chủ phạm phải điều cấm kỵ. Bên cạnh vấn đề tài lộc, sức khoẻ nhan sắc của gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều tuỳ theo mức độ phạm lỗi phong thuỷ. Biết được những điều trên đây và kịp thời khắc phục, phòng ngừa, cộng thêm nỗ lực không ngừng, chắc chắn chẳng bao lâu bản mệnh sẽ chinh phục được đỉnh cao của thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *