Bảo tàng kem Museum of Ice-cream khai trương tại Singapore

Bảo tàng kem “Museum of Ice-cream” viết tắt là MOIC đã chính thức có mặt tại Singapore, đây là chi nhánh quốc tế đầu tiên nằm ngoài Mỹ. Nơi đây có diện tích là hơn 5.500m2 với các khu vực được thiết kế độc đáo. Khách tham quan sẽ được thưởng thức những vị kem thơm ngon khác nhau và trải nghiệm các khu vui chơi giải trí đa năng mang tên “Dragon Playground” cùng hồ kẹo cốm (Sprinkle Pool) kỳ ảo. Với những tín đồ ưa thích sự năng động và ngâp tràn màu sắc, nơi đây sẽ là một địa điểm lí tưởng. Sau đây là bài viết chi tiết của chúng tôi, mời quý độc giả cùng đọc.

Giới thiệu về bảo tàng kem Museum of Ice-cream

Ông Keith Tan, Tổng cục trưởng của Tổng cục Du lịch Singapore, cho biết: “Tổng cục Du lịch Singapore vô cùng tự hào vì Singapore là chi nhánh quốc tế đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ của Bảo tàng kem. Việc mở cửa một điểm tham quan hiện đại như vậy sẽ góp thêm sự năng động cho thành phố và khẳng định niềm tin với ngành du lịch rằng Singapore vẫn là một điểm đến du lịch hàng đầu.”

Bảo tàng Kem có diện tích đến hơn 5.500m2. Có một quán cà phê, quầy bar, cửa hàng bán lẻ và 14 khu vực tương tác. Được thiết kế độc đáo. Để tôn vinh và tạo ra những trải nghiệm thưởng thức món kem tuyệt vời. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm khu vui chơi đa chức năng. Được truyền cảm hứng từ Singapore mang tên “Dragon Playground”. Một khu rừng được bao phủ bởi màu hồng và vàng với 10.000 quả chuối treo lơ lửng.

Museum of Ice-cream
Giới thiệu về bảo tàng kem Museum of Ice-cream

Ngoài ra còn có Hồ kẹo cốm (Sprinkle Pool) lớn nhất đầy kỳ ảo. Tạo nên kỷ niệm khó quên với những cây kem hấp dẫn. Khách tham quan cũng sẽ được thưởng thức 5 vị kem độc đáo. Bao gồm Pulut Hitam, Lemon Bliss Balls, Apple Pie Soft Serve, Lychee Bandung, và Taro Milk Tea khi trải nghiệm tiết mục kéo dài từ 60 đến 90 phút. Do các nghệ sỹ tài năng của #TeamMOIC thực hiện.

Những quy định chống dịch khi ghé thăm bảo tàng

Bà Maryellis Bunn, Đồng sáng lập và Giám đốc sáng tạo của bảo tàng cho biết: “Chúng tôi đã rất mong đợi để mở cửa địa điểm quốc tế đầu tiên này trong nhiều năm qua, và chúng tôi vô cùng háo hức khi bảo tàng chính thức hoạt động tại Singapore hôm nay.” Bảo tàng này cũng hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui nhưng vẫn đảm bảo các quy định an toàn mọi người. Tuân thủ các quy định về giãn cách và biện pháp quản lý an toàn. MOIC sẽ chú trọng vấn đề vệ sinh, khoảng các. Và các hướng dẫn về hậu cần cho các điểm tham quan, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống.

Những quy định chống dịch khi ghé thăm bảo tàng
Bảo tàng kem tại Singapore

Được biết, khách tham quan đã tiêm chủng đầy đủ có thể đi theo nhóm 5 người. Bao gồm trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm chủng. Nếu tất cả các bé đều trong cùng một hộ gia đình. Khách tham quan chưa tiêm chủng sẽ phải xuất trình chứng nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính được thực hiện tại một phòng khám trong vòng 24 giờ trước khi vào bảo tàng. Bảo tàng Kem tại Singapore mở cửa mỗi ngày từ 10h sáng đến 11h tối. Từ thứ Năm đến Chủ nhật. Giá vé từ 38 đô-la Singapore và miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi. Vé được phát hành cho đến tháng 12 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *