Bộ ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới với chiếc váy từ gần 60 năm trước

Bà Karen mặc lại chiếc váy cô dâu cũ của mình trong album kỷ niệm ngày cưới với ông Gary Ryan cách đây 59 năm. Gần đây, gia đình của bà Karen đã phát hiện ra chiếc váy cưới của bà tại nhà riêng ở Handford, California. Ai cũng ngạc nhiên khi thấy cụ bà 79 tuổi vẫn mặc váy vừa vặn. Con dâu và cháu gái của bà có studio chụp ảnh cưới riêng nên đã quyết định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới cho ông bà. Một trong những nguyên nhân có sự kiện gia đình này là do sau cơn đau tim, ông Gary đã bình phục, gia đình ông càng quyết tâm lưu giữ những khoảnh khắc quý giá.

Màn kỷ niệm ngày cưới đáng nhớ

 “Nhìn thấy chiếc váy tôi rất phấn khích. Nhưng không tin được mình vẫn mặc vừa nó”, bà nói. Họ thuê cho ông Gary một bộ lễ phục màu trắng gần giống với bộ đồ ông mặc năm 1962; và dành một giờ vào buổi chiều để chụp ảnh. Ekip cố gắng dựng lại những chi tiết đặc biệt gần giống với bức ảnh cũ. Kèm thêm một số thứ hiện đại khác.

Màn kỷ niệm ngày cưới đáng nhớ
Ông Gary và bà Karen

Đôi tình nhân tuổi xế chiều được trở lại khoảnh khắc lần đầu ông Gary thấy vợ mặc bộ váy cưới. “Thật sự rất xúc động. Cô ấy trông vẫn khá hấp dẫn”, ông nói. Họ cùng khui sâm panh như bức ảnh chụp 59 năm trước. Niki, con dâu của bà Karen cho biết, bây giờ, ông bà vẫn ôm hôn nhau, nói “anh yêu em” mỗi ngày. Ông bà lão cho biết, khác biệt lớn nhất giữa đám cưới trước đây và bây giờ là giá cả. Khi kết hôn năm 1962, họ chỉ phải chi 500 USD. Trong khi chi phí đám cưới trung bình năm 2019 khoảng 23.000 USD.

“Đừng quá coi trọng bất cứ thứ gì, trừ khi nó nghiêm túc. Chỉ cần trong cuộc sống luôn thấy vui”, ông bà khuyên các đôi vợ chồng khác.

Bộ ảnh cưới hạnh phúc của cặp đôi hơn 60 tuổi khác

Một nhiếp ảnh gia đám cưới đã tặng ông bà một món quà thực sự quý giá; để kỷ niệm 60 năm họ bên nhau trong tháng này. Abigail Lydick đã làm ông của cô là George Brown, và bà Ginger Brown vô cùng ngạc nhiên; với một buổi chụp hình theo phong cách đám cưới ở Allentown, New Jersey, Hoa Kỳ.

Hai vợ chồng ông bà Brown sống ở Nam Carolina, nhưng họ đã đến New Jersey để thăm gia đình. Trước chuyến đi của họ, Lydick nói với ông bà của mình rằng; cô ấy muốn đưa họ đi dự lễ kỷ niệm khi họ ở trong thị trấn. Nhưng cô ấy không đề cập gì về buổi chụp hình cưới.

George Brown và bà Ginger Brown
Bộ ảnh cưới của cặp đôi hơn 60 tuổi

Cặp vợ chồng lập tức đồng ý vì họ sẽ làm bất cứ điều gì cho cháu gái của mình. Lickick đã làm việc với một số nhà cung cấp địa phương yêu thích. Để có được một chiếc váy cưới cho bà, liên hệ người làm tóc, người trang điểm và chuẩn bị bó hoa cưới thật đẹp. Mãi đến khi ông bà đến New Jersey, Lydick mới tiết lộ những gì cô thực sự muốn dành tặng cho ông bà.

Trong buổi chụp hình, Browns đã chia sẻ những bí mật của họ về một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu dài như không nên đi ngủ nếu bạn đang tức giận. Khi đối phương phạm lỗi, hãy bao dung để tha thứ và luôn duy trì sự hài hước trong hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *