Dã ngoại tại quảng trường Gangjeongbo The Arc ở Daegu

Quảng trường Gangjeongbo The Arc tại Daegu nằm tại giao điểm của hai con sông là Nakdong và Geumho. Nơi đây là địa điểm dã ngoại lí tưởng vào dịp cuối tuần của dân địa phương cũng như là điểm đến không nên bỏ qua ở Daegu. Bạn có thể thoải mái tận hưởng không khí thoáng đãng trên bãi cỏ rộng lớn và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo. Hay tham gia các sự kiện, buổi triển lãm nghệ thuật. Bên cạnh đó những hoạt động vui chơi giải trí tại đây cũng rất đa dạng như đạp vịt, xe đạp nước, thuyền đạp chân, cano,…Để biết chi tiết về địa điểm dã ngoại hấp dẫn này, hãy đọc bài viết sau của chúng tôi.

Giới thiệu về quảng trường Gangjeongbo The Arc

Quảng trường Gangjeongbo The Arc nằm tại điểm giao của hai con sông lớn ở Daegu. Là sông Nakdong và sông Geumho. Nơi đây là điểm đến yêu thích của rất nhiều các gia đình và cặp đôi vào mỗi cuối tuần hay các ngày lễ. Quảng trường không chỉ được người dân địa phương vô cùng yêu mến. Mà nó còn được biết đến với cái tên “Điểm đến không thể bỏ qua khi tới Daegu”. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ nếu đi từ trung tâm thành phố bằng tàu điện và xe bus. Hoặc khoảng 40 phút nếu đi bằng taxi để có thể đến nơi.

Giới thiệu về quảng trường Gangjeongbo The Arc
Quảng trường Gangjeongbo The Arc nhìn từ trên cao

Phía bên cạnh quảng trường là dòng sông lững lờ chảy. Hướng ánh mắt về phía thượng nguồn của sông bạn sẽ thấy có một tòa kiến trúc rất đồ sộ, đó chính là tòa Gangjeongbo. Đây là công trình thủy lợi giúp ngăn cho nước sông không chảy quá mạnh, điều phối và duy trì mực nước một cách ổn định. Bãi cỏ của quảng trường Gangjeongbo The Arc là điểm dã ngoại được yêu thích. Mọi người thường mang theo lều bạt, cùng những chiếc bàn gấp. Chọn cho mình một vị trí thật đẹp, bày biện những món ăn ngon đã chuẩn bị sẵn và tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần tại đây.

Những hoạt động vui chơi giải trí tại quảng trường

Quảng trường Gangjeongbo The Arc cũng là nơi tổ chức rất nhiều chương trình, sự kiện nổi tiếng. Có thể kể đến Triển lãm nghệ thuật hiện đại Gangjeong Daegu. Sự kiện nghệ thuật được tổ chức ngoài trời với quy mô lớn. Trong thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Khiến cho tất cả các sự kiện giải trí tạm thời rơi vào tình trạng gián đoạn. Tuy nhiên ngay khi dịch bệnh được đẩy lùi, các hoạt động giải trí tại đây chắc chắn sẽ được mở trở lại. Để phục vụ cho nhu cầu của mọi người.

Những hoạt động vui chơi giải trí tại quảng trường
Quảng trường tại Daegu

Trung tâm Văn hóa The ARC, một công trình kiến trúc độc đáo, lấp lánh ánh bạc. Thoạt nhìn rất giống UFO, một vật thể bay không xác định. Nhìn kỹ lại thấy giống một chú cá voi khổng lồ nhảy lên từ mặt nước. Tên của tòa The ARC được viết tắt từ “Architecture of River Culture” hay “Artistry of River Culture”. Tạm dịch là “nghệ thuật của văn hóa dòng chảy”. Vì “nước” chính là nguồn cảm hứng thiết kế của công trình kiến trúc này

Đi xuống bờ sông, phía sau tòa The ARC. Du khách còn có thể trải nghiệm nhiều môn thể thao giải trí thú vị. Như xe đạp nước, thuyền đạp chân và cano điện,…Nếu Daegu, đừng quên ghé qua và tận hưởng một buổi chiều dã ngoại thật thư giãn tại quảng trường Gangjeongbo The Arc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *