Khởi nghiệp sớm, Nguyễn Thanh Quang có thành công đáng ngưỡng mộ

Khi nhắc đến những doanh nhân trẻ Đà Nẵng thì không thể không nhắc tới cái tên Nguyễn Thanh Quang. Chàng doanh nhân sinh vào 1991 này sở hữu cơ ngơi cũng như có sự nghiệp khiến nhiều người mơ ước. Nguyễn Thanh Quang hiện nay đã cùng vợ sở hữu Viện điều trị da liễu AV rất là nổi tiếng tại Đà Nẵng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Anh hiện là một trong số ít nam doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Thế nhưng, chàng doanh nhân sinh năm 9x không chỉ là ông chủ spa mà anh hiện còn rất thành công ở những lĩnh vực khác. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hoành hành, anh vẫn đủ khả năng mở thêm gara ô tô cũng như đầu tư vào lĩnh vực độ xe dành cho những người đam mê tốc độ.

Đã có thành tích trong lĩnh vực thương mại điện tử

Trước đó, Nguyễn Thanh Quang cũng được biết đến là người thành công trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử với doanh nghiệp vài chục nhân viên chuyên kinh doanh từ 40-60 mã hàng. Anh cũng đạt được không ít thành công khi kinh doanh bất động sản; dịch vụ khách sạn và căn hộ cho thuê. Tất cả đều được anh nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi bắt đầu vào thực hiện nên thành công là điều không nằm ngoài dự đoán.

Đã có thành tích trong lĩnh vực thương mại điện tử
Nguyễn Thanh Quang từng là chàng sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Ít ai biết, Nguyễn Thanh Quang từng là chàng sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Và trong những năm tháng đi học, anh cũng từng phải làm nhiều công việc; từ bán cafe, phục vụ nhà hàng cho tới công nhân may mặc để trang trải cuộc sống. Bước ngoặt trong sự nghiệp của anh chính là khi biết tới Facebook Ads vào năm 2013. Sau thời gian nghiên cứu, từ tìm tòi học hỏi kinh nghiệm anh đã tập tành kinh doanh online trước khi thử sức sang các lĩnh vực mới như bây giờ.

>>> Xem thêm về chuyên mục đời sống giới trẻ

Những dự định trong tương lai của Nguyễn Thanh Quang

Có được thành công như bây giờ là cả sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời từ người vợ đảm đang. Nguyễn Thanh Quang chia sẻ, không thành công nào là dễ dàng để đạt được. Kinh doanh đa lĩnh vực nên áp lực công việc là rất lớn. Đặc biệt là trong thời gian qua khi dịch bệnh ập đến nhưng không điều gì làm anh chùn bước. Tất cả đều là động lực để anh có được như ngày hôm nay.

Chia sẻ bí quyết thành công, Nguyễn Thanh Quang cho biết tất cả bắt nguồn từ một câu nói anh rất tâm đắc: “Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó”. Chia sẻ về dự định của mình trong thời gian tới, Nguyễn Thanh Quang hy vọng sẽ tiếp tục phát triển những mảng kinh doanh hiện tại của mình cũng như mở rộng thêm các lĩnh vực mới nếu thấy phù hợp.

Trong lĩnh vực làm đẹp, chàng doanh nhân 9X cũng cho biết hy vọng sẽ mở thêm được nhiều spa thẩm mỹ tại các tỉnh miền Trung, vì nơi đây bà con chưa có nhiều điều kiện được tiếp xúc với các dịch vụ làm đẹp tốt như mong đợi. Anh hy vọng có thể đem tới cho mọi người dịch vụ làm đẹp tốt nhất; phù hợp với tất cả mọi đối tượng khác nhau.

Tại sao xu hướng khởi nghiệp trong giới trẻ lại phát triển mạnh mẽ?

Tại sao xu hướng khởi nghiệp trong giới trẻ lại phát triển mạnh mẽ?
Công nghệ 4.0 đem đến lợi thế cho những nhà STARTUP

Càng ngày xu hướng kinh doanh càng có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ. Thế hệ trẻ tiếp nối bước đi của những doanh nhân đã thành công trước đó. Giới trẻ dám nghĩ và dám làm, cộng với họ có sức mạnh của công nghệ và truyền thông qua Internet. Chính xác là công nghệ 4.0 đem đến lợi thế cho những nhà STARTUP.

Đơn giản như việc, trước đây nếu muốn truyền thông quảng cáo, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Quảng cáo truyền hình đắt đỏ từng giây ư? Đăng trên các trang báo giấy nổi tiếng ư? Hay đứng phát tờ rơi nơi ngã tư đường và tờ rơi rải tới từng con ngõ nhỏ. Chính xác là cách làm cồng kềnh mà ngày xưa chúng ta thực hiện.

Vậy nhưng, giờ đây đã hoàn toàn khác nhờ có sự dịch chuyển trong xu hướng kinh doanh 4.0. Người tiêu dùng, khách hàng chỉ ngồi một chỗ nhưng có thể tiếp cận được hàng trăm ngàn nội dung khác nhau. Khách hàng có thể tìm hiểu qua bất cứ kênh nào họ muốn tùy theo sở thích của mình.

Đơn giản nhất là lên Google tìm kiếm hay trên các trang mạng xã hội. Xu hướng mua sắm trực tiếp dần dần thay thế bằng mua sắm online thông qua các trang điện tử. Thương mại điện tử cũng nhờ vậy mà ngày một phát triển hơn; trở nên tích cực cho hàng triệu người mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *