Lenovo trình làng mẫu máy ThinkPad X12 Detachable

Lenovo đã ra mắt mẫu máy ThinkPad X12 Detachable, thiết bị lai thông minh kết hợp nhiều chức năng của laptop hiệu suất cao và khả năng cơ động của máy tính bảng có thể tháo rời trong 1 thiết kế mỏng nhẹ. ThinkPad X12 Detachable được trang bị cấu hình mạnh cùng với bộ vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cấu hình lên tới Intel Core i7 vPro, bộ nhớ 16 GB LPDDR4x và ổ cứng lưu trữ SSD 1 TB NVMe, cùng với nền tảng đồ họa tiên tiến Intel Iris Xe. Với khả năng cơ động mạnh mẽ, ThinkPad X12 Detachable là một công cụ lý tưởng cho các doanh nhân thường xuyên di chuyển.

ThinkPad X12 Detachable có thiết kế vừa là máy tính bảng vừa là laptop khi gắn thêm bàn phím

 Thiết kế siêu mỏng với phần máy tính bảng mỏng chưa tới 9 mm, cùng trọng lượng toàn bộ (cả bàn phím) chỉ khoảng 1,1 kg. Ngoài ra, máy còn trang bị công nghệ sạc nhanh Rapid Charge có thể sạc tới 80% pin chỉ trong 60 phút.

Được thiết kế với khả năng kết nối liên tục, ThinkPad X12 Detachable mang lại trải nghiệm của một chiếc smartphone thực thụ. WiFi 6 và tùy chọn kết nối 4G WWAN CAT9 tốc độ cao đảm bảo khả năng kết nối ổn định. Và thông suốt bất kể người dùng có mặt tại văn phòng hay đang trong hành trình di chuyển. Chế độ Modern Standby cho phép chiếc máy tính bảng hiện đại này đồng bộ e-mail. Và nhiều ứng dụng khác khi đang trong trạng thái “ngủ”. Qua đó sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xử lý công việc ngay khi người dùng đăng nhập trở lại.

ThinkPad X12 Detachable có thiết kế vừa là máy tính bảng vừa là laptop khi gắn thêm bàn phím
Thiết kế của ThinkPad X12 Detachable

Sản phẩm này còn là công cụ giúp người dùng khai phá khả năng sáng tạo không giới hạn. Ghi chép nhanh, phác thảo bản vẽ, ký. Và chỉnh sửa tài liệu – tất cả đều có thể thực hiện trên màn hình độ nét cao 12,3 inch. Với tùy chọn bút cảm ứng Lenovo Precision Pen. Ngoài ra, máy còn trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass tăng độ bền. Tấm màn hình FHD+ góc rộng với độ sáng 400 nit.

Tại thị trường Mỹ, ThinkPad X12 Detachable được chào bán với giá khởi điểm 1.149 USD.

Đánh giá dòng sản phẩm mới của Lenovo

Phần màn hình có kích thước 12,3-inch, độ phân giải FHD+, tấm nền IPS, hỗ trợ bút cảm ứng Lenovo Precision Pen. Màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass; độ sáng 400-nit cùng thiết kế viền mỏng gọn gàng. ThinkPad X12 Detachable còn có thêm tùy chọn bàn phím. Với đèn nền backlit có thể tách rời. Đi kèm TrackPoint quen thuộc và cơ cấu phím bấm nổi danh giúp người dùng xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn e-mail. Và các tác vụ công việc thường ngày.

Đánh giá dòng sản phẩm mới của Lenovo
ThinkPad X12 Detachable

Lenovo tuyên bố ThinkPad X12 Detachable được kiểm nghiệm. Và đáp ứng 12 tiêu chuẩn quân sự với hơn 200 mục kiểm tra chất lượng. Đảm bảo máy có thể vận hành trong những điều kiện khắc nghiệt. Ngay cả với trường hợp rơi máy và bị đổ chất lỏng. Bên cạnh đó, ThinkPad X12 Detachable được trang bị gói phần mềm nâng cấp bao gồm các giải pháp bảo mật tích hợp ThinkShield. Cùng bảo mật sinh trắc và công nghệ trí tuệ nhân tạo như Trusted Platform Module (dTPM). Và bộ đọc vân tay trên bàn phím tùy chọn. Máy còn được trang bị camera hồng ngoại với cơ chế webcam riêng tư. Cho phép người dùng đăng nhập bằng khuôn mặt.

Trang pfcbiz.com xin chia sẻ đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *