MSI trình làng dòng máy tính Creator Z16 có nhiều tính năng nổi trội

Những chiếc máy tính xách tay mới của hãng MSI có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ chiếc MacBook Pro nào. Theo makeuseof, MSI là một công ty nổi tiếng với các thiết bị chơi game cao cấp. Tuy nhiên, những dòng máy tính xách tay mới nhất của hãng đang nhắm vào những người dùng sáng tạo nội dung, đặt mục tiêu trực tiếp đến việc cạnh tranh với các thiết bị MacBook Pro được yêu thích của Apple. Chúng đi kèm với những thông số kỹ thuật mạnh có thể dễ dàng xử lý tất cả chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, hoạt ảnh… Các thông số kỹ thuật đó mang đến cái giá cao, dòng máy tính Creator Z16 mới có giá khởi điểm là 2.599 USD.

Creator Z16 có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất dễ dàng cạnh tranh với MacBook Pro

Z16 đi kèm với màn hình cảm ứng 120 Hz 16:10 với độ phân giải QHD+. MSI hứa hẹn máy tính xách tay mới sẽ bao phủ 100% gam màu DCI-P3. Có 2 cấu hình có sẵn và cả hai đều đi kèm với Nvidia GeForce RTX 3060 và 32 GB RAM. Tùy thuộc vào kiểu máy sử dụng, bạn sẽ có thể chọn dung lượng lưu trữ 1 TB hoặc 2 TB. Và bộ xử lý Core i7-11800H hoặc Core i9-11900H. Nếu bạn muốn giải trí, GPU NVIDIA 3060 cũng sẽ cho phép bạn chơi hầu hết trò chơi mới với đồ họa vượt trội.

Creator Z16 có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất dễ dàng cạnh tranh với MacBook Pro
Thiết kế của Creator Z16

Ngoài ra, MSI cũng có một mẫu cấu hình rẻ hơn được gọi là Creator M16. Máy cũng có màn hình QHD+. Nhưng card đồ họa là GeForce RTX 3050 Ti và bộ xử lý Intel Core i7. MSI không công bố giá cho cấu hình này. Nhưng sẽ thấp hơn Creator Z16. Công ty cho biết sản phẩm này nhắm mục tiêu đến người sáng tạo bình thường muốn có phiên bản nhẹ hơn trong các sản phẩm mạnh mẽ của Creator Z16.

Đánh giá dòng máy tính mới của MSI

Nếu bạn có thể tưởng tượng được thì máy tính xách tay NVIDIA Studio được hỗ trợ. Bởi GPU NVIDIA GeForce RTX 3060 6GB. Với hiệu suất hiển thị gấp 2 lần và bộ nhớ đồ họa lên đến gấp 2 lần của 20 Series. Việc chỉnh sửa video RAW HDR lên tới 8K và làm việc với các mô hình 3D cực lớn trở. Nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nâng cấp trước với hiệu suất tốt hơn trên pin để làm việc. Khi di chuyển và tận hưởng màn hình phong phú, chính xác từng điểm ảnh sẽ nắm bắt mọi chi tiết. Giờ đây với các tùy chọn 1440p.

Khai thác sáng tạo nội dung được tăng tốc. Bởi AI trên các ứng dụng sáng tạo yêu thích của bạn. Để bạn có thể đưa quy trình công việc của mình. Từ 0 đến siêu tốc trong thời gian kỷ lục.

Đánh giá dòng máy tính mới của MSI 
Máy tính Creator Z16

Màn hình 16:10 phù hợp với Tỷ lệ vàng 1.618, tỷ lệ hoàn hảo được coi là quy luật của cái đẹp. Màn hình tỷ lệ khung hình này cung cấp thêm 11% không gian so với 16:9. Để kiểm tra không gian làm việc và dòng thời gian trong các ứng dụng Adobe. Với triết lý thiết kế lấy con người làm trọng tâm, Z16 A11UET được trang bị màn hình cảm ứng. Để tương tác trực quan, cho phép bạn tạo ra các tác phẩm công phu một cách liền mạch.

Hình dung các tác phẩm nghệ thuật của bạn với màn hình True Pixel rực rỡ. Mang đến hình ảnh sống động với độ phân giải QHD +. Gam màu 100% DCI-P3 (Điển hình), độ chính xác Delta-E <2 ngoài hộp được hiệu chuẩn tại nhà máy và Công nghệ màu trung thực. Creator Z16 cung cấp cho bạn màu sắc chính xác cho các tác phẩm của bạn.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Sản phẩm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *