LG chính thức trình làng Puricare với nhiều cải tiến mới

LG vừa chính thức ra mắt khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được nâng cấp với nhiều cải tiến so với phiên bản cũ: nâng cao hiệu quả lọc không khí, thiết kế gọn nhẹ hơn, pin kéo dài hơn. Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới có khả năng khóa những phần tử có hại với bộ lọc hiệu quả cao, ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, vi rút, vi khuẩn và những chất gây dị ứng. Cụ thể, 2 màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khí cao cấp) được tích hợp trên khẩu trang mới có khả năng tiêu diệt đến 99,7% vi rút, 99% vi khuẩn và loại bỏ đi phấn hoa dị ứng đến 99,1% (được chứng nhận bởi TÜV Rheinland).

LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang

Nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng; LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang. Giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C. Và loại bỏ hơi ẩm đọng lại ở các phụ kiện bên trong.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới có trọng lượng chỉ 94 gram, thiết kế gọn gàng, liền mạch. Ôm vừa vặn với khuôn mặt. Ngoài ra, sản phẩm sở hữu tấm bảo vệ khuôn mặt được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn y tế. Với thiết kế khép kín.

LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang
Khẩu trang Puricare

Ngoài ra, khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói – công nghệ VoiceON. Nhờ đó âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ ràng hơn. Cải tiến này giúp giải quyết phần lớn những lo ngại của người dùng. Khi sử dụng các loại khẩu trang truyền thống nói chung thường gây hạn chế về mặt giao tiếp.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng đến 1.000 mAh. Cho phép máy hoạt động 10 giờ chỉ sau 2 giờ sạc. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm. Thông qua ứng dụng LG ThinQ (có phiên bản trên Android/iOS).

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare hoạt động như thế nào?

Chiếc máy lọc không khí đeo được LG PuriCare này sử dụng 02 bộ lọc HEPA H13. Tương tự như bộ lọc được sử dụng trong các sản phẩm máy lọc không khí gia đình của chính công ty LG Electronics. Bộ lọc có tác dụng lọc không khí trước khi nó đi vào mũi miệng (và cả hệ hô hấp) của bạn.

Chiếc khẩu trang lọc khí này vừa khít với khuôn mặt của người dùng. Để giảm thiểu rò rỉ không khí xung quanh mũi và cằm. Đồng thời chiếc máy lọc khí đeo được này có trọng lượng nhẹ. Với thời lượng pin lên đến 08 giờ hoạt động ở chế độ thấp của khẩu trang lọc khí và 02 giờ ở chế độ cao.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare hoạt động như thế nào?
Mặt trong của chiếc khẩu trang Puricare

Tuy nhiên, LG không có đưa ra bất cứ tuyên bố nào về việc đeo chiếc khẩu trang lọc khí này có thể ngăn cho ai đó không bị lây nhiễm COVID-19. Thay vào đó, công ty nói về cách máy lọc không khí cá nhân sẽ “cho phép người dùng tiếp nhận không khí đã được lọc sạch”. Nhưng thực tế là rõ ràng mọi người đang mong chờ một chiếc khẩu trang có khả năng ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Hầu hết mọi người đang đeo khẩu trang chỉ vì điều này và không quan tâm mấy đến khói bụi; ô nhiễm hay các tác nhân gây hại cấp phân tử khác hiện nay.

Trang pfcbiz.com xin chia sẻ đến bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *